02363 67 99 11 - 0905 72 72 85 - 0935 66 87 70

Top 3 địa điểm vui chơi giải trí cộng đồng không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

Đăng ngày 09/07/2020

Đến với thành phố Đà Nẵng các bạn không chỉ khám phá được những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được thưởng thức những món ngon vùng miền mà bạn còn có thể “relax” cơ thể tại các địa điểm vui chơi giải trí cộng đồng nổi tiếng của Đà Nẵng. Sau đây dịch vụ thuê xe du lich Đà Nẵng sẽ chia sẻ với các bạn các địa điểm giải trí cộng đồng này.

1. Các khu phức hợp giải trí tại các siêu thị hay trung tâm thương mại

Hầu hết bạn có thể tìm thấy các khu vui chơi Game Center ở tất cả các siêu thị hay trung tâm thương mại của Đà Nẵng. Tại đây khá thích hợp cho các nhóm du lịch gia đình bởi các khu này có khá nhiều trò chơi lớn nhỏ, đa dang và phong phú rất thích hợp với các em thiếu nhi và bố mẹ. Các gia đình có thể kết hợp vừa vui chơi và mua sắm. Một số khu giải trí phúc hợp nổi tiếng ở Đà Nẵng như: siêu thị Big C Đà Nẵng, siêu thị Co.op Mart, siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng, trung tâm thương mại Indochina, Helio Center…

Những dịch vụ vui chơi các khu vực này:

– Khu ẩm thực: Bar – Cafe, và các món KFC, Pizza hut, Lotteria, Cafe Highlands, Ẩm thực Hàn Quốc…
– Khu Video Game: Karaoke, Bi lắc,Bóng rổ, Massage, Đấm box, Đập búa, Đua xe mô hình, trượt tuyết, gắp gấu, Đập chuột, Bắt cá, bắn súng, Bắn bi …
– Khu vui chơi Trẻ em: Thú nhún, xe điện…
– Khu Tô tượng, Tranh cát …và nhiều trò chơi hấp dẫn khác
– Rạp chiếu phim.

2. Các khu vui chơi giải trí thể thao biển Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được thoải sức với các trò chơi giải trị gắn liền với biển. Các khu giải trí tổng hợp gồm nhà hàng, sân khấu ca nhạc trình diễn ngoài trời hằng đêm, khu thể thao bãi biển với các hoạt động ván lướt, canô kéo, Jetsky, thuyền buồm, dù bay, các khu Bar phục vụ nhạc Disco hay DJ…

Với các bạn đi du lịch bụi hay phượt có thể tổ chức đốt lửa trại, sinh hoạt ngoài trời… Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ này tại ngay các cửa hàng, khách sạn và bar tại tuyến đường dọc bãi biển Phạm Văn Đồng, Thành khê, Xuân Thiều và bán đảo Sơn Trà.

3. Công viên và khu vui chơi Đà

Tại Đà Nẵng hiện nay có 2 khu vui chơi giải trí nổi tiếng có quy mô lớn đó là: Công viên Châu Á Đà Nẵng – Asia Park Da Nang và Bà Nà Hills Fantasy Park.

Công viên Châu Á nằm trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước). Đây là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với quy mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng. Điểm đặt biệt của công viên Châu Á là vòng đu quay Sun Wheel với chiều cao ấn tượng lên đến 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng, sử dụng tối đa được 384 hành khách với 64 cabin. Sun Wheel hiện là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới.

Bà Nà Hills Fantasy Park là khu vui chơi giải trí trong nhà duy nhất ở Việt Nam và trên thế giới có vị trí nằm trên một đỉnh núi thuộc Bà Nà Hills Mountain Resort – Bà Nà Núi Chúa. Được xay dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm trái đất” và “Hai vạn dặm dưới biển” của nhà văn người Pháp Jules Verne, Bà Nà Hills Mountain Resort cho ra đời khu vui chơi giải trí trong nhà với diện tích 21.000m2. Bà Nà Hills mang đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi từ các trò chơi dành cho trẻ em đến các trò chơi cảm giác mạnh dành cho thanh niên và người lớn.