02363 67 99 11 - 0905 72 72 85 - 0935 66 87 70

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2012, với mục tiêu trở thành “Người bạn đồng hành CÓ TÂM và CÓ TẦM của quý khách hàng trên mọi hành trình", Triệu Bảo Ý đã không ngừng nỗ lực, luôn phát triển và làm mới mình để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Triệu Bảo Ý là “người bạn CÓ TÂM” khi đem đến quý khách đội ngũ tài xế lành nghề, thân thiện, thái độ phục vụ chuyên nghiệp bài bản, nhằm đảm bảo quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn trong suốt hành trình của mình.

Triệu Bảo Ý là “người bạn CÓ TẦM" với dàn xe đa dạng, đời mới, chất lượng cao, từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đặc biệt là những dòng xe chất lượng cao như DCar, Limousine. Bên cạnh dàn xe “sang-xịn-mịn", Triệu Bảo Ý cũng luôn đầu tư vào chất lượng các dịch vụ đi kèm để phù hợp hoá với nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng.

Triệu Bảo Ý đã được ra đời và nuôi dưỡng bằng ước mơ và khát vọng đem đến quý khách hàng những chuyến đi trọn vẹn nhất bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Vậy nên, dù là hành trình nào, Triệu Bảo Ý cũng hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách như một người bạn đích thực.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.youtube.com/channel/UCIRRYnlMje3khh1errLn4Vg
---------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
☎️ Hotline: 0935 668 770 | 0905 727 285
?️ Email: trieubaoy@gmail.com
? Website: https://thuexedulichdanang.vn/

CÔNG TY CHO THUÊ XE ĐÀ NẴNG TRIỆU BẢO Ý

Thuê xe du lịch

Triệu Bảo Ý phục vụ xe du lịch cho đa dạng các nhóm du lịch. Đặc biệt là dàn xe 29-35-45 chỗ sẵn sàng phục vụ các đoàn du lịch theo tour có tổ chức quy mô lớn.

Thuê xe dự án

Triệu Bảo Ý phục vụ các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới chuyên chạy dự án, hợp đồng, và đưa đón lãnh đạo hoặc công nhân viên dài hạn.

Thuê xe cao cấp

Triệu Bảo Ý cung cấp dịch vụ cho thuê xe các dòng xe cao cấp từ 4 chỗ, 7 chỗ, đến 10 chỗ cho các chuyến công tác quan trọng, các dịp đặc biệt, các sự kiện sang trọng.

Về đội ngũ nhân viên Triệu Bảo Ý

Bên cạnh hệ thống xe đời mới, hiện đại, đa dạng từ 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ - 29 chỗ - 35 chỗ - DCar Limousine, Triệu Bảo Ý tự hào khi có đội ngũ tư vấn, tài xế chuyên nghiệp, tận tâm, luôn ưu tiên tối ưu hóa trải nghiệm và cá nhân hoá dịch vụ cho khách hàng.
 
Ở Triệu Bảo Ý, mỗi cá nhân đều được tôn trọng và đối xử công bằng, được đào tạo và tạo điều kiện phát triển. Bởi hơn ai hết, chúng tôi biết rằng, mỗi nhân viên là tấm gương phản chiếu rõ ràng nhất, là bộ mặt đại điện chân thật nhất cho hình ảnh và uy tín của công ty, là người có tầm ảnh hưởng lớn lên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.
 
“TRÂN TRỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN" - Đó là tôn chỉ và động lực mà Triệu Bảo Ý luôn theo đuổi trong hành trình của mình. Trân trọng tất cả những đóng góp của mỗi nhân viên, tất cả những khoảnh khắc được đồng hành cùng quý khách hàng, là chìa khoá để Triệu Bảo Ý phát triển dài lâu.