02363 67 99 11 - 0905 72 72 85 - 0935 66 87 70

CÁC CUNG ĐƯỜNG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

Đăng ngày 03/05/2022

Đà Nẵng không chỉ có những địa điểm du lịch khiến bao người mê mẩn, mà còn có những cung đường di chuyển đẹp đến xao xuyến lòng người. Dưới đây là những cung đường mà bạn nhất định phải đi qua nếu có cơ hội đến Đà Nẵng.

Biển Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Huế, Hội An là những địa điểm du lịch được nhắc đến đầu tiên mỗi khi du khách đến với Đà Nẵng. Vẻ đẹp của những địa danh này không chỉ gói gọn ở khoảnh khắc du khách đến nơi mà còn nằm ở vẻ đẹp của cung đường di chuyển đến những địa danh đó. 

Khi di chuyển từ trung tâm thành phố đến chùa Linh Ứng hay Huế, du khách sẽ được đắm mình trong hình ảnh “Núi ôm lấy biển". Những cung đường đèo quanh co, bên phải là biển xanh bên trái là núi cao, tạo nên 1 vẻ đẹp mà du khách khó lòng tìm kiếm được ở nơi nào khác.

Nếu những cung đường đèo cho du khách trải nghiệm phiêu du thì cung đường đến Hội An lại cho du khách cảm giác ấm áp như được tìm về miền quê thời thơ ấu. Với 2 bên là những cánh đồng xanh vô tận, hoặc nếu vào mùa lúa chín thì sẽ vàng ươm đến tận góc trời, du khách sẽ thấy lòng mình thật bình yên và nhẹ nhàng, tận hưởng trọn vẹn hết cái dung dị của đồng quê miền Trung.

 

 

Triệu Bảo Ý luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi cung đường. Đến với Triệu Bảo Ý, du khách sẽ được khám phá tất cả những cung đường nên thơ của Đà Nẵng một cách an toàn và yên tâm, với:

   ? Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp tận tâm

   ? Hệ thống các loại xe đa dạng, hiện đại, đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ 

Đặc biệt là các dòng xe chất lượng cao như DCar, Limousine. 

Triệu Bảo Ý cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, góp phần tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và hài lòng trong suốt hành trình của mình.

Tìm hiểu ngay tại: https://www.youtube.com/channel/UCIRRYnlMje3khh1errLn4Vg

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Triệu Bảo Ý để chúng tôi đưa bạn đi qua những cung đường mộng mơ này. 

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 0935 668 770 | 0905 727 285

? Email: trieubaoy@gmail.com

? Website: https://thuexedulichdanang.vn/

 

Nguồn: sưu tầm