02363 67 99 11 - 0905 72 72 85 - 0935 66 87 70

Khám phá Rạng Nam Ô với vẻ đẹp kì thú

Đăng ngày 09/07/2020

Trong số địa điểm du lịch tại Đà Nẵng thì rạng Nam Ô là một nơi còn khá là mới mẻ với những du khách phương xa. Bởi địa điểm này chưa được những công ty du lịch khám phá. Nhưng lại được công ty cho thuê xe Đà Nẵng Triệu Bảo Ý đưa đón du khách của mình tìm về với thiên nhiên hùng vĩ.

Rạng Nam Ô là một cái tên khá xa lạ trong danh sách địa điểm du lịch tại Đà Nẵng nhưng sẽ khiến du khách phải trầm trồ, thích thú bởi cảm giác mà nơi đây mang lại.

Địa điểm này nằm ở ngoại ô thành phố cách 17km về phía Tây Bắc, muốn đến đây du khách có thể chọn phương tiện là xe máy hoặc thuê xe tự lái Đà Nẵng để khám phá địa điểm kì thú này.

Đến nơi đây, bạn sẽ cảm giác được vị mặn của muối. Được đặt đôi chân trần trên bãi cát trắng dài và ướm mình vào dòng nước biển xanh rờn. Vào ban mai hay chiều tà có thể dạo bộ trên bờ biển với những hòn đá to nằm hiêng ngang bên bờ biển.

Nhiều du khách ưa mạo hiểm không ngại men theo những phiến đá to để đến với biển cả xanh rờn, chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ bên cạnh bờ biển. Đặc biệt bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy cư dân địa phương mò ốc, bắt cá như thế nào?

Chưa dùng lại ở đó, du khách có thể thực hiện một chuyến picnic ngay trên bìa rừng, tận hưởng cơn gió biển mát lạnh lùa vào và đắm mình trong dòng nước đậm chất muối.

Thú vị nhất là những trải nghiệm khi thăm làng nghề mắm truyền thống Năm Ô, ngắm bãi biểnXuân Thiều tuyệt đẹp….

Mặc dù nơi đây chưa phát triển cho lắm nhưng lại trở thành địa điểm thu hút những người ưa mạo hiểm, khắm phá. Trong tương lai địa điểm này sẽ xuất hiện trong bản đồ du lịch Đà Nẵng và chắc chắn nó sẽ để lại ấn tượng không thể quên cho du khách gần xa .