02363 67 99 11 - 0905 72 72 85 - 0935 66 87 70

3 địa điểm nhất định phải ghé khi đến Đà Thành

Đăng ngày 09/07/2020

Bạn là người yêu thích cái mới, cái lạ. Muốn những trải nghiệm mởi mẻ thì không khó đâu. Bạn không phải đi đâu xa tìm kiếm mà hãy đến vùng đất Đà Nẵng nằm trườn mình trên bờ biển Đông. Mảnh đất trời phú cho sự tươi đẹp, lộng lẫy, đến đây bạn không thể bỏ qua những cảnh quan kì thú mà thuê xe tự lái Đà Nẵng Triệu Bảo Ý sắp trình bày dưới đây.

Cầu tình yêu, công viên Châu Á, suối nước khoáng, Bà Nà hill…. là một trong những địa điểm mà khi đến đây ai cũng phải ghé thăm dù chỉ một lần.

1. Cầu tình yêu

Cầu tình yêu Đà Nẵng điểm đến hấp dẫn cho nhiều đôi tình nhân

Là công trình được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, tại đây bạn sẽ thấy hàng ngàn ổ khóa tình yêu được các đôi nam thanh nữ tú treo lên. Khi bạn đến nơi đây bạn cũng sẽ có cơ hội cùng người yêu thương cùng nhau khóa những ổ khóa xinh xắn lên cây cầu tình yêu này.

Đứng trên cầu tình yêu bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống chậm chạp, từ tốn nhưng sôi động của thành phố trẻ này. Với một không gian lung linh của những cây cầu sông Hàn, cầu Rồng, Trần Thị Lý hiện ra trước mặt. Tại nơi đây vào mỗi dịp cuối tuần bạn có thể ngắm cầu rồng phun lửa đấy!

2. Công viên Châu Á

Theo thuê xe du lịch Đà Nẵng được biết đây được gọi là công viên giải trí đẹp, và nổi tiếng nhất Việt Nam với thiết kế vô cùng tinh xảo được kết hợp từ hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây đã tạo nên một nét đẹp tinh tế. Đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng với vòng quay mặt trời với độ cao 165m, cùng một tầm nhìn bao quanh thành phố Đà Nẵng.

Công viên Châu Á (Asia Park) trực thuộc tập đoàn Sun Group là Công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á mang đẳng cấp quốc tế

Điểm vô cùng đặc biệt ở đây là có rất nhiều trò chơi phù hợp với những bạn ưa mạo hiểm như là tàu lượn nhiều vòng xoắn vô cùng phức tạp với độ dốc khá cao.

3. Suối khoáng nước nóng thần tài

Đây là địa điểm mới khánh thành năm 2016 nhưng được du khách rất ưa chuộng, tại đây bạn có thẻ tận hưởng nguồn suối khoáng nóng cực đã hòa mình vào không gian rừng núi bạt ngàn. Tạo cho bạn cảm giác thư giản vô cùng tuyệt vời.

Nhiều du khách đến đây thường lựa chọn dịch vụ thuê xe Đà Năng Triệu Bảo Ý để chọn cho mình một chiếc xe chát lượng, giá thành phải chăng đồng hành cùng chuyến đi của mình.