Hỗ trợ trực tuyến
skype 05113 600 330
Dòng chữ chạy

Công ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Triệu Bảo Ý - Địa chỉ: 198 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng - Điện thoại : 0511.3.600.330, 0905.727285, 0905.727282 - Email : trieubaoy@gmail.com

Nên chọn xe số sàn hay tự động để thuê xe tự lái

Người điều khiển phương tiện chính là thần chết, là người ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người tham gia giao thông. Với suy nghĩ đó nhiều người luôn cho rằng tự bản thân mình cầm lái là an toàn nhất, chứ không thể tin tưởng đưa tính mạng của mình cho người khác nắm giữ. Vì lẽ đó nên thuê xe tự lái đang dần phát triển, nó giúp cho chúng ta tự do rong đuổi những con đường mà không phụ thuộc vài bất cứ ai.

xe-so-san-va-tu-dong
Việc cân nhắc nên chọn xe số sàn hay số tự động là câu hỏi đầu tiên đặt ra khi bạn thuê xe, nào chúng ta hãy cùng thuê xe Đà Nẵng Triệu Bảo Ý tìm hiểu để đưa ra quyết định tốt nhất nhé.

Xe số sàn và số tự động là gì?

Thực chất xe số sàn là loại xe hơi mà người lái phải trực tiếp điều khiển cần số bằng tay. Xe số sàn được đặc trưng bởi côn. Ô tô số tự động là loại xe mà bên trái không có bàn đạp. Nó cũng tương tự như xe máy tự động vậy, chỉ cần tăng ga là xe chạy, đạp phanh là xe chậm lại.

Xe số sàn dễ tăng tốc hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn

Xe dễ dàng tăng tốc, đây là ưu điểm hơn so với xe số tự động. Nếu xảy ra sự cố trong quá trình lái xe thì xe số sàn linh hoạt trong việc phanh gấp cũng như chuyển số.

Xe tự động giúp con người giảm hoạt động chân tay

Vì có nhiều tiện ích nên vô tình chúng ta lại quá phụ thuộc vào công nghệ. Nhưng bên cạnh đó chúng ta sẽ được thư giãn hơn, vì đỡ phải điều khiển cần số bằng tay

Kết luận

Dù là lựa chọn xe sàn hay số tự động cũng đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đam mê tốc độ thì nên hướng ưu tiên về số sàn. Tuỳ thuộc vào sở thích của mình mà bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thuê xe. Triệu Bảo Ý hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng chất lượng cao với nhiều loại xe cho bạn thoã mái lựa chọn.

Nếu có nhu cầu thuê xe khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM & DV Tổng Hợp Triệu Bảo Ý

Địa chỉ : 198 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại : 0511.3.600.330; 0905.727285; 0905.727282

Email : trieubaoy@gmail.com

Website: http://thuexedulichdanang.vn

XEM THÊM CÁC XE HOẶC TIN LIÊN QUAN KHÁC

Không sở hữu xe ô tô có nên đăng kí học lái hay không?

  • Không sở hữu xe ô tô có nên đăng kí học lái hay không?
  • Có nên học lái xe ô tô khi không có xe? đây là câu hỏi mà nhiều bạn dường như …Xem tiếp »